Mua pantone màu Mỹ Tại Việt Nam

Mua pantone màu Mỹ 1

Mua pantone màu Mỹ Tại Việt Nam

Có thể nói, ý thức về thiết kế đồ họa đã hình thành từ rất lâu nhưng vẫn còn rất sơ khai. Hiện nay, thiết kế đồ họa mới phát triển với ý nghĩa trang trí nghệ thuật. Nó cũng đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Những ấn phẩm đồ họa phổ biến hiện nay như: logo, quảng cáo, trang trí trên đồ vật, quần áo vải vóc… dưới sự trợ giúp của máy vi tính. Ngoài ra còn có các công cụ, dụng cụ hỗ trợ đi kèm. Điển hình là bộ màu pantone chuẩn quốc tế mà nhà thiết kế chuyên nghiệp nào cũng cần phải có. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu một số loại bảng màu pantone và địa chỉ uy tín Mua pantone màu Mỹ Tại Việt Nam.

Các loại bảng pantone màu USA

Phân loại các bảng màu pantone rất đa dạng, phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau. 

Mua pantone màu Mỹ 1

Dưới đây là các loại bảng màu phổ biến được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay

Bảng màu pha Pantone C và U : Chuyên dùng cho tất cả các loại ngành nghề : in ấn, thiết kế, bao bì, nhuộm vải, pha sơn, in trên ống đồng , in trên thủy tinh, catalgue…  

Chuyên dùng cho tất cả các loại ngành nghề : in ấn, thiết kế, bao bì, nhuộm vải, pha sơn, in trên ống đồng , in trên thủy tinh, catalgue…  

Bảng màu Pantone TCX : Chuyên dùng : so màu cho ngành may mặc , da giày, Chất liệu vải cotton 100%, giống cuốn sổ tay, các trang xếp zích zắc như hình đàn accordion. Mỗi trang gồm 65 mẫu vải nhỏ (1,5×0,5cm) gắn kết 

Bảng màu pantone CMYK : Chuyên dùng: chủ yếu dùng cho thiết kế, in offset.

Bảng màu Pantone ánh kim: Chuyên dùng: cho in ấn, sơn trên kim loại có ánh kim. Được ứng dụng rộng rãi các công ty in trên kim loại, bia, nước ngọt lon sử dụng cho bao bì của mình. 

Đây chỉ là các loại bảng màu pantone cơ bản hay dùng. Mỗi loại sẽ có những mẫu khác nhau nhằm phục vụ cho từng yêu cầu cụ thể.

Xem thêm: Pantone màu dùng cho may mặc, so màu vải

Địa chỉ mua pantone quốc tế màu Mỹ Tại Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bảng màu Mỹ. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị cung cấp bảng màu uy tín và đảm bảo chất lượng thì không phải dễ dàng.

Mua pantone màu Mỹ 1

Công ty TNHH MTV TM XNK Dĩnh Trần chính là nhà phân phối Pantone màu quốc tế – Chính hãng USA _LLC X- Rite số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi phục vụ đủ ngành nghề : in ấn, bao bì, mỹ phẩm, thiết kế, nội thất, in offset, sơn nước, may mặc , da giày , in trên kim loại , kỹ thuật số , nhuộm vải,thuộc da.

Từ năm 2005 đến nay, Với hệ thống màu chuẩn, dịch vụ giao hàng tốt công ty chúng tôi đã có một vị trí nhất định trên tòan quốc – Vị trí số 1 về phân phối Pantone và kiểm tra chất lượng hàng hóa tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Tên công ty: Công ty TNHH MTV TM XNK Dĩnh Trần
  • Địa chỉ: 178/11/25 Phan Đăng Lưu, P3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Hotline: 0984 927 801 – 0901 467 181 – 08 3995 6858
  • Email: sales@pantonequocte.us
  • Website: bangmaupantone.com hoặc pantonequocte.us

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Hy vọng với các thông tin trên, sẽ giúp bạn hiểu được nhiều hơn về bảng màu pantone mình cần mua. Chúc các bạn mua được bảng màu ưng ý và có các ấn phẩm tuyệt mỹ nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now ButtonGỌI DĨNH TRẦN NGAY!